04
11

“Best Developer Southern Vietnam” xướng danh Cát Tường Group tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Bằng những dự án tiên phong, những đóng góp cho cộng đồng và xã hội, Cát Tường Group đã vượt qua nhiều doanh nghiệp uy tín để giành về danh hiệu “Best Developer Southern Vietnam” (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất miền Nam) tại Dot Property Vietnam Awards 2021 và lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu “bất động sản Nhân văn – Bền vững” trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Best Developer Southern Vietnam

Cát Tường Group được vinh danh với hạng mục “Best Developer Southern Vietnam” (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất miền Nam) tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Thêm khẳng định trên hành trình “Kiến tạo bất động sản Nhân văn – Bền vững”
Được khởi xướng từ năm 2016, Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng uy tín thường niên có tầm ảnh hưởng lớn của ngành BĐS Việt Nam; các dự án, đơn vị được vinh danh phải trải qua sự thẩm định khắt khe, nghiêm ngặt của nhiều chuyên gia đầu ngành, trong và ngoài nước.

Năm 2021, để nối tiếp 3 sứ mệnh “Tôn vinh – Truyền động lực – Phụng sự xã hội, cộng đồng” Dot Property Vietnam Awards đã vinh danh những đơn vị tiên phong có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của BĐS; sự phát triển vùng và kinh tế địa phương; sự phát triển văn hoá – xã hội.

giai-1-dot-pro perty-02112021 .jpg

“Best Developer Southern Vietnam” là sự khẳng định và tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, đóng góp của Cát Tường Group đối với sự phát triển bền vững của BĐS Việt Nam

Hơn một thập kỷ qua, Cát Tường Group đã có nhiều đóng góp cho ngành BĐS Việt Nam bằng những dự án, khu đô thị tiên phong, bài bản tại các tỉnh, thành vùng ven; có những đóng góp đáng tự hào vào công cuộc thay đổi diện mạo đô thị tỉnh lẻ; đặc biệt là mang lại cho khách hàng và cộng đồng địa phương những trải nghiệm sống mới hơn, giá trị hơn, tốt đẹp hơn.

Theo đuổi một cách nghiêm túc mục tiêu phát triển bền vững, Cát Tường Group luôn dành sự quan tâm thích đáng tới môi trường, xã hội và cộng đồng để tạo ra những giá trị khác biệt cho tương lai.

Đặc biệt, Cát Tường Group còn được ghi nhận nhờ những nỗ lực góp phần phụng sự xã hội; những năm qua, Tập đoàn đã tổ chức nhiều chương trình cộng đồng, nhiều hoạt động thiện nguyện tại địa phương nơi Tập đoàn “đặt chân” đến.

Với sứ mệnh “Tôn vinh – Truyền động lực – Phụng sự xã hội, cộng đồng” năm nay của Dot Property Vietnam Awards, giải thưởng “Best Developer Southern Vietnam” là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, đóng góp của Cát Tường Group cho sự phát triển bền vững của BĐS Việt Nam nói chung cũng như tại thị trường phía Nam nói riêng.

Dấu ấn thương hiệu Cát Tường Group trên bản đồ bất động sản Việt Nam
Trên hành trình “Kiến tạo bất động sản Nhân văn – Bền vững”, Cát Tường Group đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường phía Nam.

Ngoài mảng BĐS công nghiệp đang được đầu tư, xây dựng, phát triển tại Nam Định,hầu hết các dự án nhà ở, khu đô thị của Tập đoàn đều tập trung tại các tỉnh thành phía Nam.

Đầu tiên tại thị trường Long An, Cát Tường Group đã xác lập lại giá trị đất nền bằng những dự án khu dân cư được tích hợp đầy đủ tiện ích, giải quyết vấn đề an cư cho người dân có thu nhập trung bình tại địa phương, tác động mạnh mẽ đến thị trường Long An bằng những sản phẩm thực, giá trị thực.

Tiếp đến, doanh nghiệp cũng là đơn vị tiên phong khai mở khái niệm khu đô thị sinh thái đầu tiên tại vùng đất này – khu đô thị Cát Tường Phú Sinh. Sau đó là hàng loạt những khu đô thị quy hoạch bài bản, đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh chức năng; kiến tạo không gian sống đảm bảo chất lượng, thiết lập các giá trị mới vượt trội cho cư dân và cộng đồng địa phương.

Điển hình là khu đô thị Cát Tường Western Pearl được quy hoạch bài bản với quy mô lên đến 80ha, với 55% diện tích được dành cho cây xanh và các công trình công cộng. Cát Tường Western Pearl được đánh giá cao nhờ hệ tiện ích hoàn chỉnh đáp ứng tốt nhu cầu sống cho cộng đồng cư dân.

Đặc biệt, công viên The Wonderfull hay The Miracle – công viên được tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là “Công viên tái hiện 7 kỳ quan kiến trúc Cổ đại nổi tiếng Thế giới đầu tiên tại Việt Nam” đều là những cảnh điểm độc đáo thu hút du khách tại địa phương.

Taka Garden Riverside Homes

Taka Garden Riverside Homes là dự án mang dấu ấn riêng biệt của Cát Tường Group được quy hoạch theo hướng xanh – thông minh theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Taka Garden Riverside Homes – khu dân cư chuẩn Nhật đầu tiên tại TP. Tân An cũng là một trong những dự án đánh dấu sự “chuyển mình” của Tập đoàn.

Dự án được kỳ vọng sẽ thiết lập chuẩn “sống chất” mới cho cộng đồng cư dân khi đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của Nhật trong thiết kế cảnh quan, từ các bậc thềm, vỉa hè được sử dụng các loại gạch interlock giúp thấm thoát nước làm dịu nhiệt độ không khí; vườn thiền Nhật cân bằng tĩnh – động; các Kotobuki dành cho trẻ em hay thể dục thể thao; đến trạm xử lý nước thải…

Không chỉ đề cao tính hiện đại, Taka Garden Riverside Homes còn hướng đến môi trường sống trong lành và lối sống khỏe mạnh hơn với nhiều diện tích được dành để phát triển mảng xanh cùng các tiện ích gắn kết cộng đồng.

Hiện, dự án đang được Anabuki (Nhật Bản), đơn vị vừa đạt danh hiệu “Đơn vị quản lý bất động sản tốt nhất 2021” trong khuôn khổ giải thưởng Dot Property Vietnam Awards quản lý.

Không dừng lại với thành công ở mảng BĐS dân dụng – thế mạnh của Cát Tường Group tại thị trường phía Nam, BĐS công nghiệp với khu công nghiệp dệt may Rạng Đông – Aurora IP (tại Nam Định), hiện Tập đoàn đang xúc tiến đầu tư phát triển BĐS thương mại để tạo thế chân kiềng “vững chắc”, tiến tới trở thành nhà đầu tư, phát triển BĐS tích hợp Nhân văn – Bền vững.

Năm 2020, thương hiệu Cát Tường Group cũng là đơn vị được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020” (Breakthrough Developer). Dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl do Cát Tường Group đầu tư phát triển cũng được gọi tên trong hạng mục “Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020” (Best Landed Development) tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020.

Thêm một lần được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards, Cát Tường Group tiếp tục khẳng định được sự nỗ lực và đóng góp tích cực cho thị trường BĐS Việt Nam.

Theo Cafeland